Lượt xem: 42
CHUYÊN ĐỀ CHÀO XUÂN MỚI 2023 NGÀY 30/1 CỦA LỚP 12D VÀ 10A6
In trang
Tết Nguyên Đán là một ngày lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam, là thời điểm bắt đầu cho việc khởi đầu một năm mới với những điều tốt đẹp nhất, hi vọng một năm mới an lành, may mắn, thành công. Hòa chung không khí Tết, lớp 12D và 10A6 đã có những tiết mục đặc sắc mang âm hưởng của Xuân Quý Mão 2023 cùng với những câu hỏi thú vị để tạo nên một chuyên đề thành công rực rỡ. Thông qua từng tiết mục được các lớp chuẩn bị rất công phu, ta lại càng cảm thấy ngày Tết thật ý nghĩa dưới mái trường THPT Nguyễn Gia Thiều.
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'GIA 91-1994 inh XÂY DỰNG NHÀ TRƯỜNG VĂN HÃA, NHÀ GIÁO MẪU MỰC, HỌC SINH THANHLỊCH MAM 1 THIẾU'

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
 

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

 
 
Cảm ơn hai lớp 12D và 10A6 đã mang lại năng lượng tích cực trong buổi chào cờ đầu tuần. Nhân dịp năm mới 2023, xin kính chúc thầy cô giáo và các bạn học sinh có nhiều sức khỏe, niềm vui và có một tuần học hiệu quả, đầy thuận lợi. Sau đây xin mời thầy cô và các bạn cùng điểm lại những hình ảnh nổi bật của hai lớp chuẩn bị nhé!
Bài viết: Nguyen Gia Thieu Journal Club
Ảnh: The Triangle
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 377
  • Trong tuần: 2 695
  • Tất cả: 310 185