Lượt xem: 478
Nguyen Gia Thieu Journal Club
In trang

Chuyên đề vào mỗi thứ hai hàng tuần chắc hẳn luôn là phần khiến mọi người hào hứng, một chuyên mục tạo nên “nét riêng” của trường THPT Nguyễn Gia Thiều. Cũng chính vì vậy mà chuyên đề được các lớp chuẩn bị vô cùng cẩn thận, đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để mang đến những tiết mục mãn nhãn cho người xem. Sân khấu là nơi các bạn học sinh của chúng ta được cháy hết mình với đam mê, được phô diễn tất cả tài năng của bản thân, cũng là nơi để lại kỉ niệm khó phai đối với mỗi học sinh Gia Thiều.

 

Như thường lệ, chiều thứ hai tuần này, lớp 10C3 mang đến cho chúng ta những tiết mục vô cùng đặc sắc với chủ đề “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật”.

 

Mở đầu chương trình là tiết mục múa “Hồn Sen Việt” với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, đậm đà bản sắc dân tộc do các bạn nữ lớp 10C3 thể hiện:

 

Nối tiếp chương trình là những giọng ca đầy tiềm năng, mang đến cho thầy cô và học sinh toàn trường những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ trầm tư sâu lắng đến sôi động cháy bỏng:

(Ảnh hát)

 

 

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng mong chờ những tiết mục nhảy sôi động đúng không nào? Trên nền nhạc “Attention”, “7 rings”, các cô gái 10C3 đã khuấy động bầu không khí khiến ai nấy đứng ngồi không yên. Đây là tiết mục được mọi người hò reo cổ vũ vô cùng nhiệt tình, tạo được ấn tượng vô cùng sâu sắc với thầy cô và học sinh trong trường.

Ảnh; The Triangle - Gia Thieu Photography Club

 

Để kết lại chương trình, tập thể lớp 10C3 mang đến tiết mục nhảy flashmob cũng không kém phần sôi động. Đoàn kết, yêu thương, hợp tác và hỗ trợ là những gì mà tiết mục đã mang đến cho thầy cô và học sinh toàn trường.

(Ảnh nhảy flashmob)

 

Như vậy, chuyên đề đầu tiên của 10C3 đã được thể hiện vô cùng ấn tượng. Cảm ơn lớp 10C3 đã mang lại những tiết mục công phu cho buổi chào cờ đầu tuần. Chúc thầy cô và các bạn học sinh có một tuần làm việc, học tập hiệu quả.

Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 272
  • Trong tuần: 2 177
  • Tất cả: 295 404