Lượt xem: 996
Thông tin tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022
In trang

Thông tin tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022 Trường THPT Nguyễn Gia Thiều

Địa chỉ: Số 27 ngõ 298 đường Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên.

Điện thoại:  024.38734204

Website: nguyengiathieu.edu.vn

 

Trường THPT Nguyễn Gia Thiều có bề dày truyền thống và phát triển, 70 năm qua hàng vạn học sinh đã trưởng thành từ mái trường này với nhiều học sinh ưu tú xuất sắc như Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, PGS – TS Phạm Mạnh Hùng Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam  ….

Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, nhiều thầy cô dạy giỏi cấp Thành phố, giáo viên có trình độ Thạc sĩ chiếm 45%. Tỉ lệ học sinh lớp 12 tốt nghiệp THPT đạt 100%, tỉ lệ trúng tuyển vào các trường Đại học đạt từ 90 đến 95%. Trong các kỳ thi học sinh giỏi, nhà trường luôn có nhiều học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Thành phố và cấp Quốc gia, là trường dẫn đầu khu vực Long Biên – Gia Lâm; năm 2020 trường được nhận Huân chương Độc lập hạng Ba; 4 lần được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba (2 lần); cùng nhiều Bằng khen, Giấy khen của Bộ Giáo dục – Đào tạo, UBND Thành phố Hà Nội.

Năm học 2021 – 2022, trường THPT Nguyễn Gia Thiều tuyển sinh lớp 10 và tiếp tục thực hiện các chương trình mô hình liên kết giáo dục với các tổ chức trong và ngoài nước về dạy Ngoại ngữ 2 tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh.

Lợi ích học sinh tham gia học các lớp liên kết:

- Lớp học được trang bị phòng học điều hòa, máy chiếu, máy tính và một số trang thiết bị khác phục vụ cho công tác giảng dạy.

- Học sinh học theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo ngoài ra học sinh được học lớp Ngoại ngữ 2  do học sinh lựa chọn như: tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh IELTS.

- Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa với 11 CLB văn hóa, TDTT ngoài ra CLB môn học theo Ngoại ngữ 2 do Nhà trường phối hợp với Viện Goethe, Đại sứ quán CHLB Đức; Hiệp hội các trường ĐH Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc; Trung tâm văn hóa Nhật Bản … tổ chức.

- Học sinh lớp 10 được tham gia học Tin học theo chương trình của Microsoft do Tập đoàn IIG đại diện phối hợp thực hiện, cuối chương trình học sinh dự thi và cấp chứng chỉ được công nhận toàn cầu, được một số trường Đại học trong nước và thế giới miễn học môn Tin học.

- Học sinh học tốt có cơ hội được nhận học bổng học tập tại Đức, Hàn, Nhật.

Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 264
  • Trong tuần: 2 169
  • Tất cả: 295 396