Lượt xem: 139
CHUYÊN ĐỀ: CLB SỐNG ĐẸP- VĂN HÓA ỨNG XỬ CỦA HỌC SINH NGÀY 3/10 CỦA LỚP 12D4 VÀ 11C5
In trang
Ông cha ta đã có câu: “Học ăn học nói, học gói học mở”. Câu ca dao quen thuộc ấy đã đi sâu vào tâm thức của dân tộc ta. Ngắn gọn vậy nhưng lại có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, nhắc nhở chúng ta về cách ứng xử bởi ứng xử là sợi dây kết nối, có mối ràng buộc giúp mối quan hệ giữa người trở nên tốt đẹp, xây dựng một xã hội văn minh, hiện đại, sánh vai với cường quốc năm châu. Song thời đại hiện nay, với sự phát triển và ảnh hưởng của các loại thiết bị thông minh mà các bạn trẻ đã dần “lãng quên” đi truyền thống tốt đẹp này.
Ngày 3/10/2022, buổi chuyên đề với chủ đề “CLB Sống đẹp - Văn hóa ứng xử học sinh” đã được thực hiện với mục đích giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử, qua đó xây dựng cho bản thân một lối sống đẹp, phát huy truyền thống của đất nước. Các tiết mục đặc sắc và vui nhộn đã được chuẩn bị vô cùng chu đáo và chuyên nghiệp bởi hai lớp 12D4 và 11C5 chắc chắn sẽ mang đến niềm hứng khởi cho một tuần học mới.
Chúc toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường Nguyễn Gia Thiều có một tuần học tập và làm việc thật năng suất! Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi chuyên đề ngày hôm nay nhé!
Bài viết: Nguyen Gia Thieu Journal Club.
Ảnh: The Triangle.
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 356
  • Trong tuần: 2 674
  • Tất cả: 310 164