Lượt xem: 167
CHUYÊN ĐỀ: THĂNG LONG - HÀ NỘI NGÀN NĂM VĂN HIẾN NGÀY 10/10 CỦA LỚP 12D5 VÀ 11D1
In trang

Để nói về Hà Nội, hẳn ai cũng sẽ nhớ đến một mảnh đất Thủ đô ngàn năm với những trang lịch sử vàng chói lọi, với những nét đẹp văn hóa truyền thống đặc biệt đã đi vào từng lời thơ tiếng hát. Những vẻ đẹp ấy đã in sâu vào tiềm thức mỗi người con của đất kinh kỳ, để rồi khi đi xa, ai cũng đau đáu nhớ về mảnh đất thân thương. Cho dù là ai, cho dù làm gì hay ở đâu, trái tim của mỗi người con nơi này như chúng ta đây sẽ luôn hướng về Hà Nội - nơi thủ đô nghìn năm văn hiến.


Ngày 10/10/2022, nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô, chuyên đề “Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến” đã được hai lớp 12D5 và 11D1 thực hiện thành công tốt đẹp. Các tiết mục đặc sắc và ý nghĩa chắc chắn sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về nơi thủ đô Hà Nội ta sinh ra và lớn lên, nuôi dưỡng trong ta một tình yêu bất diệt với nơi này.

Mở đầu chuyên đề buổi sáng là tiết mục múa “Thăng Long Hà Nội” hết sức đầu tư, công phu và đậm chất hào hùng đến từ các thành viên của lớp 12D5.

Không thể không nhắc đến những bước nhảy nhịp nhàng, dẻo dai và vô cùng năng động.

Kết thúc chuyên đề của lớp 12D5, tập thể lớp đã mang đến bài nhảy tập thể hết sức vui vẻ, hứa hẹn một tuần học thật hứng khởi.