Lượt xem: 161
RECAP 2N1Đ - CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ ĐẾN MỘC CHÂU
In trang
Mở đầu tháng 12 với chuyến tham quan trải nghiệm vô cùng ý nghĩa, toàn thể học sinh của trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã có những phút giây đáng nhớ tại Mộc Châu trong chuyến đi xa hai ngày một đêm vừa rồi. Hoạt động ngoại khóa được nhà trưởng tổ chức vào ngày mùng 3-4/12 trong khí trời đầu mùa êm dịu, bởi vậy mà các bạn học sinh đã được Mộc Châu chào đón bằng tiết trời hơi se lạnh cùng vẻ đẹp bình dị nhưng cũng rất đỗi thơ mộng. Bên cạnh đấy không thể không nhớ đến những nụ cười trìu mến và sự cởi mở của người dân nơi đây đã khiến chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.
 
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
 

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng, bóng bay và quả bóng
 
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng
 
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TRƯỜNG THPT NGUYỄN GIA THIỀU Gala Dinner SHTEUF EUP 03/12/2022 2022 DON'T BE SHY Châu, ngày'
 

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Và đương nhiên một chuyến hành trình vui sẽ không thể thiếu được sự góp mặt vô cùng quan trọng đến từ các bạn học sinh và những tiết mục sôi động để đốt cháy không khí. Những màn trình diễn đầy bùng nổ và nhiệt huyết đến từ các gương mặt trẻ đầy tài năng của trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã thật sự khiến cho đêm Gala trở nên vô cùng đặc sắc. Với chủ đề “Don’t be shy - Shine up”, đêm gala đã thực sự bùng nổ để khiến mỗi khoảnh khắc tại đây đều trở thành những dấu ấn khó phai trong chuyến đi dù ngắn ngủi này. Bên cạnh đấy, đội ngũ tổ chức cùng các hướng dẫn viên chuyên nghiệp đến từ Công Ty Du Lịch 24h đã phối hợp rất nhịp nhàng cùng nhà trường để khiến cho chuyến đi trở nên thành công trọn vẹn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công Ty Du Lịch 24h đã đồng hành cùng nhà trường trong chuyến đi lần này.
Dưới đây là một số những khoảnh khắc đáng nhớ được các cameraman ghi lại trong suốt chuyến đi trải nghiệm, chúng mình hãy cùng chiêm ngưỡng để một lần nữa đắm chìm và ghé thăm Mộc Châu nhé.
Bài viết: Nguyen Gia Thieu Journal Club
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 308
  • Trong tuần: 2 626
  • Tất cả: 310 116