Lượt xem: 53
TỔNG KẾT HỘI THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KỸ THUẬT NĂM HỌC 2022-2023
In trang
Sáng ngày 26/11/2022, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều, đại diện cụm cùng các trường THPT trên địa bàn Gia Lâm - Long Biên đã tổ chức thành công Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THPT năm học 2022-2023.
Nhằm mục đích thúc đẩy và đổi mới phương pháp giáo dục, khuyến khích học sinh tham gia nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, Ban tổ chức không giới hạn bất kì ý tưởng của dự án thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật, cho phép các bạn được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng.
 
Không có mô tả ảnh.
 
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa cát tường và trong nhà
 
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Để xuất sắc vượt qua vòng thứ nhất và đi đến ngày hôm nay, không thể không kể đến sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô giáo và sự quan tâm ủng hộ từ phía Nhà trường, những thí sinh đã thể hiện hết mình trong phần thi của mình và tiếp tục đem về nhiều thành quả rực rỡ:
- Bài dự thi “Tổng hợp dẫn xuất oxindole và nghiên cứu khả năng ức chế dung nạp glucose trên chuột nhắt ứng dụng điều trị bệnh đái tháo đường” của Nguyễn Văn An lớp 12A1 và Nguyễn Hữu Nhất Huy lớp 11A1 trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã xuất sắc đạt Giải Nhất và tiếp tục đại diện cho cụm dự thi cuộc thi cấp thành phố.
- Bài dự thi “Nghiên cứu ứng dụng một số giải pháp kỹ thuật nâng cao năng suất và hiệu quả chăn nuôi vịt cỏ Vân Đình trên địa bàn Hà Nội” của Ngô Thị Minh Khánh và Khúc Minh Tiến lớp 11A6 trường THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm đạt Giải Nhì.
- Và 06 Giải Ba thuộc về thí sinh các trường:
+ THPT Phúc Lợi lớp 11A6
+ THPT Nguyễn Gia Thiều lớp 12A1, 12C1 và 11C3
+ THPT Vinschool Ocean Park lớp 11A4 và 11A5
+ TH, THCS & THPT Vinschool The Harmony lớp 11A3 và 11A1
Một lần nữa, xin cảm ơn sự đồng hành của các thầy cô giáo và xin chúc mừng những thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua hai vòng thi. Đây chắc chắn sẽ là một hành trình đầy ý nghĩa và là bước đệm cho các bạn học sinh trong những chặng đường tiếp theo. Hi vọng trong tương lai các bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công!
Bài viết: Nguyen Gia Thieu Journal Club
Ảnh: The Triangle
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 389
  • Trong tuần: 2 707
  • Tất cả: 310 197