Lượt xem: 68
TRẢI NGHIỆM THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC - BUV CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN GIA THIỀU
In trang
Ngày 1/10/2022, đoàn giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã có dịp ghé thăm và trải nghiệm tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV).
Trường Đại học BUV là một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Khuôn viên trường rất rộng với nhiều cây xanh, hồ nước tạo nên không gian thoáng mát gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Bên cạnh đó khu phòng học, phòng họp, phòng thực hành, thí nghiệm, thư viện, phòng gym … cùng cơ sở vật chất vô cùng hiện đại theo tiêu chuẩn của trường quốc tế.
Các bạn học sinh được trải nghiệm hoạt học tập tiêu chuẩn ở nhiều lĩnh vực như: Quản trị Kinh doanh, Marketing hay các lớp học kĩ năng mềm, săn học bổng … Các bạn còn được tham dự Campus Tour (chuyến tham quan khuôn viên trường) do chính các anh, chị sinh viên trong trường hướng dẫn.
Chương trình tham quan “BUV SCHOOL VISIT” là chuyến trải nghiệm thiết thực, bổ ích, là dịp để các bạn học sinh tìm hiểu về môi trường đại học Quốc tế, xác định mục tiêu, phương hướng cho việc bước chân vào cánh cửa đại học. Hi vọng, trong thời gian tới học sinh THPT Nguyễn Gia Thiều sẽ có thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm trong môi trường quốc tế hiện đại và chuyên nghiệp như BUV.
Bài viết: Nguyen Gia Thieu Journal Club.
 
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 380
  • Trong tuần: 2 698
  • Tất cả: 310 188