Lượt xem: 279
The Triangle - Gia Thieu Photography Club
Chuyên đề: Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng - lớp 11B1
In trang

Chuyên đề vào mỗi thứ hai hàng tuần đã và đang là một món ăn tinh thần không thể thiếu của cho các giáo viên cũng như học sinh tại trường THPT Nguyễn Gia Thiều. Mới đây là chuyên đề "Tuyên truyền và phổ biến pháp luật" do lớp 11B1 thực hiện. Hãy cùng NJC tìm hiểu xem cảm xúc của họ sau khi hoàn thành một chuyên đề thật bùng cháy nhé!


Có thể nói, để có được một chuyên đề hay, chất lượng, cuốn hút người xem thì các lớp phải trải qua quá trình tập luyện cực khổ. Đền đáp cho quá trình tập luyện cực khổ ấy là những tràng vỗ tay tán dương nhiệt tình, những lời ngợi ca không ngớt. Mặc dù vậy, vẫn còn những nuối tiếc, ngậm ngùi : "Mình cảm thấy hơi buồn vì không thể phất được cờ trong tiết mục nhảy flashmob do xảy ra một chút sự cố" - Bạn Bùi Minh Chiến lớp 11B1 chia sẻ. Nhưng bên cạnh đó cũng là những tiếng thở phào nhẹ nhõm: "Mình thật sự thấy vui và yên tâm hơn phần nào sau tất cả những khó khăn và vất vả mà cả lớp đã trải qua trong quá trình tập luyện” - bạn Cao Minh Hiếu - lớp trưởng 11B1 nói. Có thể nói, khoảng thời gian luyện tập cùng nhau không quá ngắn cũng không quá dài mà đủ để cho tập thể các lớp có thể xích gần lại bên nhau hơn, thắt chặt tình bạn đẹp đẽ. Phải

chăng, những ký ức ấy chính là những điều khó quên nhất của ba năm học dưới mái trường THPT Nguyễn Gia Thiều.

 

 

 


Nhưng liệu những vất vả, gian khó khi luyện tập cùng sự nhiệt huyết, cháy hết mình trên sân khấu khi trình diễn đã đạt tới kỳ vọng của các lớp chưa? Bạn Minh Chiến, thành viên của lớp 11B1 tiếp tục chia sẻ: “Do sơ suất của bản thân nên chuyên đề hôm nay mình chỉ chấm 8 điểm thôi. Nếu phất được cờ thì đây sẽ là một chuyên đề hoàn hảo.” Tuy nhiên, với Minh Hiếu, lớp trưởng 11B1, những sai lầm nhỏ nhặt dường như được bỏ qua, thay vào đó là nụ cười hạnh phúc, niềm tự hào về những người bạn của mình. Có lẽ, niềm vui và tình bạn càng thêm khăng khít mới thực sự là kết quả đáng mong đợi nhất sau mỗi chuyên đề.

 

Vậy là chuyên đề của lớp 11B1 đã kết thúc với bao kỷ niệm buồn vui xen kẽ. Cảm ơn 11B1 với những tiết mục thật ấn tượng và vô cùng công phu!


Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 219
  • Trong tuần: 1 627
  • Tất cả: 125 920