HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2022- 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2023 - 2024
Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2023, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Trường THPT Nguyễn Gia Thiều có đồng chí Phó hiệu trưởng Đỗ Văn Khoa và đồng chí Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Kim Oanh tham dự Hội nghị. Sau khi nghe các báo cáo và tham luận, Hội nghị công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích.
Với những nỗ lực đã đạt được, Công đoàn trường THPT Nguyễn Gia Thiều xứng đáng nhận bằng khen của BCH Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội vì “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023”. Cùng với đó, đồng chí Ngô Văn Đường nhận giấy khen của BCH công đoàn ngành giáo dục Hà Nội vì “Đã có thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2022-2023”.
Năm học 2022-2023, Công đoàn trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã khắc phục những trở ngại, triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả quan trọng, triển khai nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả; chăm lo, hỗ trợ giáo viên, nhân viên gặp khó khăn. Công đoàn trường luôn đồng hành cùng các tổ chuyên môn đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; các phong trào thi đua, cuộc vận động và công tác thi đua, khen thưởng đảm bảo thiết thực, hiệu quả, góp phần cùng nhà trường thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của năm học. Hầu hết chỉ tiêu Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội giao, chỉ tiêu Nghị quyết Ban Chấp hành đều đạt và vượt kế hoạch.
Dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, với tinh thần “đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, hy vọng, năm học 2023-2024, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Gia Thiều sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh./.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'RTO ΜΣνολ BAN CHÁP CỘNG HFA HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc| Hạnh phúc LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI TẶNG BẰNG KHEN Công đoàn Trường Trung họe phổ thông Nguyán Gia Thiều Đã thành tích xuất sắc trong phong trào đ‘ua và hoạt Äá»ng Công đoàn năm học 2022 2023 thảng? năm 2023 TM. BAN CHẤP HÀNH TỊCH Û621 QuangThanh'Có thể là hình ảnh về võ thuật và văn bảnCó thể là hình ảnh về 16 người, cái bục và văn bản