image banner
LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐOÀN - ĐỢT 2, NĂM HỌC 2023 - 2024

Qua lớp học, các bạn đã được giới thiệu về các nội dung: Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, về chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giới thiệu về lịch sử, truyền thống, tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trách nhiệm và quyền hạn của Đoàn viên, và làm thế nào để phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Buổi học là cơ hội giúp các bạn học sinh cảm nhận được sâu sắc sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của người Đoàn viên thanh niên. Đây là một hoạt động nhằm lựa chọn, bồi dưỡng những thanh niên ưu tú, có chí hướng phấn đấu rèn luyện để xem xét kết nạp Đoàn, tạo cơ hội cho các bạn học sinh khối 11,12 nỗ lực hơn nữa trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và trở thành những người công dân tốt.
Kết thúc lớp bồi dưỡng, các bạn đã được làm bài thu hoạch. Kết quả của bài thu hoạch cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét kết nạp Đoàn viên mới. Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, Đoàn trường luôn coi trọng công tác phát triển đoàn viên mới để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Sau đây là một số hình ảnh của lớp học.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bản

Bài viết + Ảnh: Nguyen Gia Thieu Journal Club

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 1237
  • Trong tuần: 6 950
  • Tất cả: 640392
Đăng nhập