image banner
 • 28/02/2024

  RECAP FIRST TECH CHALLENGE VIETNAM 2024

  FIRST Tech Challenge là giải đấu công nghệ dành cho thanh thiếu niên với quy mô quốc tế.
  Năm nay, FIRST Tech Challenge chính thức có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên.
  Được cấp bản quyền của FIRST tại Mỹ, FIRST Tech Challenge Vietnam là giải đấu công nghệ toàn lãnh thổ Việt Nam để chọn ra nhà vô địch được tài trợ tham gia FIRST Tech Challenge tại Mỹ vào năm 2024.
  FIRST Tech Challenge Vietnam đã có những câu chuyện riêng của các bạn trẻ Việt Nam. Rồi đây, nó sẽ là động lực để các bạn cùng nhau trở thành các doanh nhân, nhà hoạt động xã hội, chuyên gia công nghệ, robot trong tương lai, trở thành những con người tử tế, đầy hiểu biết. Đặc biệt hơn, các bạn biết hợp lực giúp đỡ để cùng thành công. Đó sẽ là những bạn sẽ đóng góp xây dựng một Việt Nam hùng cường trong tương lai, những người làm ra những sản phẩm Made in Vietnam giúp chúng ta sánh vai cùng các cường quốc.
  Chúc mừng các thành viên CLB STEAM trường THPT Nguyễn Gia Thiều với giải Think Award!

 • 02/02/2024

  ĐẦM ẤM BUỔI GẶP MẶT HỘI CỰU GIÁO CHỨC TRƯỜNG THPT NGUYỄN GIA THIỀU NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN

  Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, quý trọng lớp người đi trước là những đạo lý tốt đẹp, là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Hòa chung không khí rộn ràng những ngày giáp Tết, chào đón Xuân mới Giáp Thìn, sáng ngày 01/02/2024, trường THPT Nguyễn Gia Thiều tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết và cũng là thể hiện sự ghi nhận, biết ơn các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, giáo viên và nhân viên của nhà trường qua các thời kỳ - những người đã có công xây dựng và vun đắp truyền thống, vị thế, thương hiệu của ngôi trường mang tên danh nhân văn hoá Nguyễn Gia Thiều.

 • 22/01/2024

  Họp phụ huynh: Sơ kết học kì 1

  Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã tổ chức buổi họp PHHS Sơ kết học kì I ngày 21/01/2024, với nhiệm vụ tạo sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, thông báo kết quả học tập học kì I, triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II và tuyên truyền công tác phối kết hợp việc giáo dục học sinh giữa gia đình và nhà trường.

 • 18/01/2024

  CHUYÊN ĐỀ CÂU LẠC BỘ SINH HỌC VÀ THIÊN NHIÊN CỦA LỚP 11A5 VÀ 10A9

  Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, các thế hệ học sinh đã và đang được tiếp xúc và có những trải nghiệm vô cùng thú vị về môn sinh học. Bộ môn mang lại cho ta những hiểu biết về nguồn gốc của muôn loài, là tiền đề để trở thành bác sĩ, nhà khoa học tương lai, giúp ta hiểu được quy luật tự nhiên từ đó rèn luyện phẩm chất yêu lao động, yêu thiên nhiên, giữ gìn và bảo vệ thiên nhiên; có khả năng giải quyết vấn đề thực tiễn một cách sáng tạo.

 • 18/01/2024

  HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2023 - 2024

  Trong không khí nhộn nhịp náo nức của những ngày đầu xuân năm mới 2024, chiều ngày 17/01/2024, trường THPT Nguyễn Gia Thiều tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2023-2024, nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

  Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản

 • 09/01/2024

  HỌC SINH KHỐI 10 THAM QUAN BẢO TÀNG LỊCH SỬ QUỐC GIA VIỆT NAM

  Ngày 7/1/2024, trong tiết trời Hà Nội tuyệt đẹp, hơn 600hs khối 10 của trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã có chuyến thăm Bảo tàng Lịch sử Quốc gia. Chuyến tham quan đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc trong mỗi cô cậu học trò…

 • 09/01/2024

  CHUYÊN ĐỀ CLB HÓA HỌC CỦA LỚP 10A4 VÀ 12C5

  “Như một môn học khám phá sự kỳ diệu của thế giới” - hoá học thường được ví như “chìa khoá” khám phá thế giới phong phú, sinh động của vạn vật xung quanh chúng ta. Có lẽ vì sự thú vị và đặc biệt mà môn học này mang lại, môn Hoá từ lâu đã được đưa vào chương trình học với mong muốn mang tới cho học sinh nhiều kiến thức bổ ích về bản chất của vạn vật cũng như nhiều bài học thú vị trong cuộc sống.

 • 04/01/2024

  RECAP: LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG HỌC SINH THPT CỤM GIA LÂM - LONG BIÊN

  Chiều ngày 30/12, cụm Gia Lâm - Long Biên tổ chức "Liên hoan hợp xướng học sinh" tại Trung tâm văn hóa quận Gia Lâm.
  Với sự tham dự của 7 đội thi, liên hoan đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công. Đội thi trường THPT Nguyễn Gia Thiều tham dự liên hoan với ca khúc "Thênh thang đường mới" của nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn. Ca khúc ngợi ca Bác Hồ, ngợi ca quê hương đất nước và sự góp sức đồng lòng của người dân Việt Nam cùng tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  Đội thi của chúng ta đã có tiết mục trình diễn tốt, nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ của toàn thể hội trường. Trưởng ban giám khảo - NSND Phan Buôn cũng dành cho đội thi THPT Nguyễn Gia Thiều những lời khen ngợi, động viên.

 • 04/01/2024

  GẶP MẶT HỌC SINH THI QUỐC GIA

  Sáng ngày 3/1/2024, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều tổ chức gặp mặt, động viên HS Nguyễn Minh Trang (lớp 11D5) - HS tham dự kỳ thi HSG Quốc gia môn tiếng Trung sắp tới.
  Tham gia buổi gặp gỡ có Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm 11D5, đại diện gia đình của HS và học sinh dự thi Nguyễn Minh Trang.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 10
 • Hôm nay: 679
 • Trong tuần: 4 362
 • Tất cả: 544462
Đăng nhập