GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA KÌ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI DỰ THI CẤP QUỐC GIA

Ngày 4/10/2024, nhà trường tổ chức Buổi gặp mặt các em học sinh ưu tú tham dự kì thi chọn đội tuyển HSG nhằm tìm ra những học sinh xuất sắc nhất vào đội tuyển HSG cấp Quốc gia.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Kì thi HSG cấp Thành phố là cơ hội để các em thể hiện năng lực và kiến thức của mình, đồng thời là niềm tự hào, viết tiếp truyền thống dạy tốt - học tốt của nhà trường.

Buổi gặp gỡ thân mật giữa Ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh là nguồn động viên, khích lệ tinh thần giúp các em vững bước trên con đường chinh phục tri thức và mang vinh quang về cho nhà trường.

Trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo đã đồng hành cùng các đội tuyển trên hành trình ôn luyện đầy gian khổ nhưng tràn đầy tinh thần say mê, quyết tâm. Chúc các em giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt, tự tin để đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới.Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang học
Nhà trường chờ đợi tin vui từ các em!