Sinh hoạt Chi bộ tháng 10: Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chiều ngày 02/10/2024, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã tổ chức buổi sinh hoạt học tập Chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với sự có mặt đầy đủ của 32 cán bộ, đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục, đền thờ và văn bản

Trong buổi học tập chuyên đề, các đồng chí cán bộ, đảng viên đã nghe đồng chí Lê Trung Kiên - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường triển khai các nội dung của Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Buổi sinh hoạt Chuyên đề đã góp phần đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên, liên tục, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên trong nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

Nhấn mạnh trong buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư chi bộ đã yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ nhà trường đăng kí kế hoạch cá nhân: Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TƯ, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm học 2024 - 2025.

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Bí thư chi bộ thông qua kế hoạch tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 39.