CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2024-2025

Vào 9h00 ngày 02/10/2024, trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã tổ chức thành công cuộc thi “Rung chuông vàng” cấp trường năm học 2024-2025.

Đối tượng tham gia cuộc thi là những học sinh tiêu biểu khối 10 và 11, có thành tích học tập tốt, có sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực. Nội dung cuộc thi xoay quanh về kiến thức, nhận thức của học sinh về các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, văn hóa xã hội, đời sống, văn hóa…

Trải qua 3 vòng thi, các thí sinh đều thể hiện được vốn hiểu biết sâu rộng.Kết quả chung cuộc như sau:
- Giải Nhất: Tô Minh Thắng - 11A5
- Giải Nhì: Lục Khang Duy - 11A3
- Giải Ba: Hoàng Vũ Thái - 11A7 và Nguyễn Hoàng Anh - 10D3

Có thể là hình ảnh về 1 người, đền thờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnXin chúc mừng những thí sinh xuất sắc! Đây là một sân chơi bổ ích, giúp các bạn học sinh được giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức và tích cực học tập, rèn luyện, tự tin trên con đường học tập.

Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn và gặt hái được nhiều thành công!