CHÚC MỪNG EM NGUYỄN MINH TRANG - HỌC SINH LỚP 11D5 ĐẠT GIẢI BA MÔN TIẾNG TRUNG TRONG KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2023 - 2024
Ngày 25/01/2024, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố Danh sách Kết quả chấm thi và Xếp giải kì thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023-2024. Những thành tích xuất sắc của học sinh thủ đô đã mang đến một mùa giải rực rỡ, chói sáng; khẳng định được trí tuệ, bản lĩnh, niềm đam mê học hỏi và khát khao chinh phục những đỉnh cao tri thức của các em.
Hòa chung vào niềm vui ấy, trường THPT Nguyễn Gia Thiều cũng góp một thành tích nhỏ bé nhưng thật đáng tự hào.
Chúc mừng em Nguyễn Minh Trang - học sinh lớp 11D5 đạt giải Ba môn tiếng Trung trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2023 - 2024.
Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo đã đồng hành, sát cánh cùng em trong hành trình gian khổ ấy - để viết tiếp những trang vàng truyền thống Dạy tốt - Học tốt của trường THPT Nguyễn Gia Thiều!