CHUNG KẾT CUỘC THI KELLA IN LIFE 2024
"Kella in life" là một sân chơi bổ ích cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi khuyến khích học sinh tự tin thể hiện khả năng nghe, nói, sử dụng tiếng Anh trước đám đông.

Đây là cơ hội để các em tiếp cận tiếng Anh mộ cách tự nhiên và hứng thú, là cầu nối giúp các em học sinh học tập tại các trường THPT khác nhau làm quen, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức vào ngày 19/5/2024 với sự tham gia của 26 trường THPT đang học theo chương trình tiếng Anh bổ trợ. Nội dung gồm 3 phần thi:
- Thi kiến thức chung
- Thi tài năng
- Thi thuyết trình và tranh biện

5 thành viên đội thi của trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã giành giải khuyến khích chung cuộc. Xin chúc mừng thành tích và sự cố gắng của các em!

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, đàn violin, sáo và văn bản