THPT Nguyễn Gia Thiều tỏa sáng tại Liên hoan Dân vũ Quốc tế và các điệu nhảy cổ động
Cuối tháng 9 vừa qua, Quận Long Biên tổ chức Liên hoan Dân vũ Quốc tế và các điệu nhảy cổ động. Sự kiện là một phần của chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô, 68 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, và Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VIII. CLB SOTA (Nguyen Gia Thieu Dance Club) của trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã xuất sắc giành giải Nhì tại Hội thi.
Bằng những bước nhảy đồng đều, sáng tạo và tràn đầy năng lượng, SOTA đã gây ấn tượng mạnh mẽ trước ban giám khảo và khán giả. CLB đã được công nhận với kết quả xứng đáng, ghi dấu thêm một thành công nữa trong hành trình hoạt động của CLB tại các sự kiện lớn.
Chúc mừng SOTA với thành tích nổi bật và sự đóng góp của các bạn vào thành công chung của trường THPT Nguyễn Gia Thiều!

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và thiết bị chiếu sángCó thể là hình ảnh về 5 người, bạt nhún và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, TV và văn bản cho biết 'ĐOAN TNCS HỒ CHÍ MINH TNCSHỔCHỈMINH HỘI LHTN LHTNVIỆT VIỆT NAM QUẬNLONGBIÊN LONG THẠNH LIÊN HOAN DÂN VŨ QUỐC TẾ VÀ CÁC ĐIỆU NHẢY CỔ ĐỘNG CHAO MỪNG κy NIỆM 70 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 10/10/2024); κί NIỆM 68 NĂM NGÀY TRUYẾN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM (15/10/1956- 15/10/2024); CHẢO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIẾU HỘI VIỆT μam TH/ THÀI PHÃ uA NỘI THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2024-2029 2024- 2029'