TRAO THƯỞNG CHO CÁ NHÂN VÀ CÁC TẬP THỂ ĐẠT THÀNH TÍCH
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Đại diện nhà trường, thầy Lê Trung Kiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho cá nhân và các tập thể có thành tích:
1- Nguyễn Anh Thư - HS 10A3 đạt giải Khuyến khích trong kì thi chọn đội tuyển học sinh tham dự Olympic Khoa học trẻ quốc tế (IJSO).

Olympic Khoa học trẻ quốc tế (IJSO): là kỳ thi danh giá nhất cho học sinh lứa tuổi 15. Kiến thức của kỳ thi là kiến thức toàn diện, tích hợp 3 môn Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh). Thí sinh tham dự kỳ thi sẽ thi bằng tiếng Anh với 3 bài thi: Trắc nghiệm, lý thuyết (tính điểm cá nhân) và thực hành (tính điểm đồng đội). Do vậy, ngoài kiến thức khoa học và trình độ tiếng Anh tốt, thí sinh cần có kiến thức toán, khả năng làm việc nhóm cùng nhiều kỹ năng khác.

Có thể là hình ảnh về văn bản

2- Trao giải kéo co:
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnGiải Nhất: lớp 10A6
Giải Nhì: lớp 10A9
Đồng giải Ba: lớp 10A1 và 10A7.