ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS TRƯỜNG THPT NGUYỄN GIA THIỀU NHIỆM KỲ 2023 - 2024
Vào hồi 8h sáng ngày 27/10/2023, Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã được tổ chức trong không khí trang trọng, đạt được những thành quả nhất định.
Đến dự Đại hội có đồng chí Ngô Mạnh Tuân - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM quận Long Biên, Phó Chủ tịch hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Long Biên, đồng chí Lê Trung Kiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng 85 đại biểu trực thuộc đoàn trường.
Đại hội đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2022 - 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2023 - 2024, báo cáo kiểm điểm BCH Đoàn nhiệm kì 2022 - 2023 và bầu ra BCH Đoàn trường trong nhiệm kì mới.
Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, Đoàn trường đã tin tưởng, tín nhiệm bầu ra đội ngũ Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024. Họ đều là những gương mặt sáng giá, đầy phẩm chất, năng lực, tinh thần trách nhiệm hứa hẹn sẽ mang đến những thành công mới cho nhà trường, xứng đáng tiếp tục kế nhiệm phát huy tài năng, là những Đảng viên, Đoàn viên tiêu biểu của nhà trường:
1. Đ/c Đinh Nguyễn Hoài Anh - Chi đoàn 11A4
2. Đ/c Đinh Gia Bảo - Chi đoàn 11A3
3. Đ/c Nguyễn Ngọc Bích - Chi đoàn 10D1
4. Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Chi - Giáo viên bộ môn Ngữ Văn
5. Đ/c Nguyễn Hương Giang - Chi đoàn 12A1
6. Đ/c Vũ Hương Giang - Chi đoàn 10A1
7. Đ/c Phan Việt Hà - Chi đoàn 11A2
8. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng - Chi đoàn 12D
9. Đ/c Vũ Đức Huy - Chi đoàn 11A8
10. Đ/c Nguyễn Tiến Hưng - Giáo viên bộ môn Lịch sử
11. Đ/c Đào Ngọc Linh - Chi đoàn 12D1
12. Đ/c Võ Huy Minh - Chi đoàn 11D5
13. Đ/c Khúc Minh Ngọc - Chi đoàn 11A1
14. Đ/c Đỗ Bảo Thy - Chi đoàn 10D4
15. Đ/c Lê Nguyên Vũ - Chi đoàn 11A7
Nhiệm kỳ 2022 - 2023 vừa qua đã nhận được rất nhiều đóng góp, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, đạt được những thành tựu đáng tự hào trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Một nhiệm kì thành công đã khép lại và mở ra một nhiệm kì mới đầy hi vọng, niềm tin.
Xin chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã diễn ra thành công tốt đẹp! Chúc BCH Đoàn trường có một nhiệm kì mới gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi!
Có thể là hình ảnh về 10 người, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về ‎8 người, cái bục và ‎văn bản cho biết '‎JE ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH M KHEN THƯỞNG VÀ TẶNG QUÀ VCỘNG GOT گ2ه‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản