CHI ĐOÀN 11D - BÀI DỰ THI NGUYỄN GIA THIỀU TRONG TÔI
Cuộc sống học sinh là một chuyến phiêu lưu đầy màu sắc và những trải nghiệm không thể nào quên. Hãy chúng tớ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thanh xuân, nơi mà niềm vui, nụ cười và tình bạn trở nên vô cùng quý giá. Dưới ánh đèn sáng rực rỡ của kiến thức và những hồi ức, chúng ta đã tạo nên những chặng đường khó quên.
Có thể là hình ảnh về 1 ngườiTrong một thoáng suy nghĩ vẩn vơ quay trở về miền ký ức, tớ, một cựu học sinh trung học, đã như được đắm chìm vào những nụ cười của thanh xuân, của tuổi học trò khó phai ấy, một lần nữa.Có thể là hình ảnh về 4 người và tóc tếtAi bảo học sinh Nguyễn Gia Thiều chỉ biết học thôi nào!? Chúng tớ còn có những hoạt động ngoài lề như những buổi sinh hoạt chào cờ này, cả những giải thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ xuyên suốt cả năm học nữa. Vậy nên bằng cách nào đó chúng tớ trở nên vô cùng năng động và hoạt bát lúc nào không hay!Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang chơi bóng rổ và mọi người đang chơi bóng bầu dụcNguyễn Gia Thiều trong tớ còn là những trận bóng rổ hăng say của những cậu bạn vào giờ nghỉ giải lao. Ánh nắng chiều tô điểm cho những đường nét mạnh mẽ trên khuôn mặt các chàng trai, làm bật lên nụ cười hạnh phúc của tuổi trẻ.Có thể là hình ảnh về 5 ngườiNguyễn Gia Thiều trong tớ là nụ cười duyên. Tớ yêu ngôi trường này lắm, và tớ tin những NGT-er khác cũng vậy! Đơn giản thôi, vì nơi đây làm chúng tớ cười, sự thoải mái ở trường khiến chúng tớ cứ cười suốt thôi, nơi mà mỗi cuộc trò chuyện là một hành trình chạm đến tâm hồn.Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'XÂY DỰNG NHÀ TRƯỜNG VĂNHÃÁ, NHÀGIÁO NHÀ MẪU MỰC, HỌC SINH THANHL 110'Và cuối cùng, Nguyễn Gia Thiều trong tớ là một thời Thanh xuân đáng nhớ. Chúng tớ luôn nuôi những khát vọng và ước mơ, và Nguyễn Gia Thiều giúp chúng tớ biến ước mơ đó thành hiện thực. Chúng tớ gửi gắm 3 năm thanh xuân đáng nhớ nhất cuộc đời học sinh vào Nguyễn Gia Thiều, vậy nên Nguyễn Gia Thiều với chúng tớ không đơn thuần là một mái trường nữa rồi! Mà đây là nơi kiến tạo giấc mơ, là nơi lưu giữ những năm tháng thanh xuân của tụi tớ. Và đặc biệt trên tất cả, Nguyễn Gia Thiều là nhà!