CHI ĐOÀN 11D1 - BÀI DỰ THI NGUYỄN GIA THIỀU TRONG TÔI
TỚ, CẬU VÀ NGUYỄN GIA THIỀU
“Xin chào cuốn nhật ký mới của Mai! Hôm nay, tròn một năm tớ và Trúc biết nhau, quen nhau và bám nhau không rời. Còn nhớ ngày ấy, ngày nhận lớp đầy hồi hộp và bồn chồn, tớ và Trúc không biết do vô tình hay hữu duyên được mà ngồi cạnh nhau. Chắc có lẽ vì vậy mà Trúc là người bạn đầu tiên của tớ ở trường mới, nhiều điểm chung, nhiều những nỗi lo giống nhau và….. cũng có rất nhiều kỉ niệm đẹp. Chúng tớ cứ thế mà cùng trải qua mọi điều thú vị của năm lớp 10. Thế rồi từ những người xa lạ, chúng tớ trở thành bạn cùng bàn rồi đến bạn tốt, bạn chơi thân và giờ là hai người bạn thân không thể tách rời.
chúng tớ đã cùng nhau trải những điều đẹp đẽ dưới mái trường cấp ba ấy…”
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và bệnh việnCó thể là hình ảnh về 2 ngườiCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang học