CHUYÊN ĐỀ CÂU LẠC BỘ SINH HỌC VÀ THIÊN NHIÊN CỦA LỚP 11A5 VÀ 10A9
Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, các thế hệ học sinh đã và đang được tiếp xúc và có những trải nghiệm vô cùng thú vị về môn sinh học. Bộ môn mang lại cho ta những hiểu biết về nguồn gốc của muôn loài, là tiền đề để trở thành bác sĩ, nhà khoa học tương lai, giúp ta hiểu được quy luật tự nhiên từ đó rèn luyện phẩm chất yêu lao động, yêu thiên nhiên, giữ gìn và bảo vệ thiên nhiên; có khả năng giải quyết vấn đề thực tiễn một cách sáng tạo.
Vào ngày 15/1/2024, tập thể lớp 11A5 và 10A9 đã thực hiện vô cùng thành công chuyên đề “Câu lạc bộ sinh học và thiên nhiên”. Buổi chuyên đề đã mang lại cho học sinh thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về sinh học với những tiết mục văn nghệ đầy bất ngờ, đặc sắc và màn hỏi đáp thú vị từ các tài năng của cả hai lớp.
Cảm ơn tập thể lớp 11A5 và 10A9 đã đem lại nguồn năng lực tích cực trong buổi chào cờ đầu tuần cũng như gợi lên niềm yêu thích với sinh học ở các bạn học sinh. Chúc thầy cô và các bạn có tuần làm việc vui vẻ và hiệu quả! Sau đây xin mời thầy cô và các bạn cùng điểm lại những hình ảnh đặc sắc trong chuyên đề ngày hôm nay.

Có thể là hình ảnh về 6 người, cây, đền thờ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 ngườiCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản cho biết 'GIA XÂY DỰNG NHÀ TRƯỜNG VĂN HäA, NHÀ GIÁO MẪU MỰC, HỌC SINH THANHLICH 10A9 THPT NGUYỄN ÛHỌC B THIÊN NHIÊN 10Ag'Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'ỰNG NHÀ TRƯỜNG VĂNHÃA, VĂN NHÀ GIÁO MẪU MỰC, HỌC 10A9 TRƯỜNG THPT NGUYỄN GIA THIỀU Chuyên Đề c SINH HỌC VÀ ÊN NHIÊN ngày 15 tháng 1 năm 2024 10Ag Ag'Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết '1988 2001 S 10A9 2020 TRƯỜNG THPT NGUYỄN GIA THIỀU Chuyên Đề C.L.B SINH HỌC VÀ THIÊN NHIÊN Hà Nội, ngày 15 tháng 1 năm 2024 ΑγμSυ Cabrchb 10Ag BEKN'