HỘI NGHỊ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LẦN 3 - NĂM HỌC 2023 - 2024
14h chiều ngày 20/3/2024, trường THPT Nguyễn Gia Thiều tổ chức Hội nghị giáo viên chủ nhiệm lần thứ ba trong năm học 2023 - 2024.
Tại hội nghị, cô Nguyễn Thị Minh Châu - Phó HT nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết tình hình học tập, nề nếp của các lớp trong nửa đầu học kì II, đánh giá công tác chủ nhiệm của 45 GVCN các lớp.
Tiếp đó, nhà trường đã thông qua các hoạt động của Ngày hội tuổi trẻ Nguyễn Gia Thiều (23/3), phân công nhiệm vụ tới từng thầy cô và tập thể lớp. Đây là sự kiện tổng kết chuỗi hoạt động chào mừng ngày 26/3 của trường THPT Nguyễn Gia Thiều, cũng là hoạt động được tất cả học sinh toàn trường háo hức mong đợi.

Kết thúc Hội nghị, thầy Lê Trung Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đưa ra những ý kiến chỉ đạo quý giá để các thầy cô điều chỉnh kế hoạch chủ nhiệm, tổ chức các hoạt động phù hợp hơn nhằm xây dựng tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh!

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang học