HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2023 - 2024

Trong không khí nhộn nhịp náo nức của những ngày đầu xuân năm mới 2024, chiều ngày 17/01/2024, trường THPT Nguyễn Gia Thiều tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2023-2024, nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản

Tại hội nghị, đồng chí Lê Trung Kiên - Bí thư, Hiệu trưởng, thay mặt nhà trường báo cáo những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kì vừa qua.
Bên cạnh kết quả khả quan về Hạnh kiểm và Học lực, trong học kì 1, nhà trường còn tổ chức tốt các hoạt động như ngoại khoá, hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp, rèn kĩ năng sống, hoạt động thể dục thể thao, văn hoá - văn nghệ; công tác tôn tạo cảnh quan trường lớp học; công tác phối hợp giáo dục pháp luật, An toàn giao thông, sức khoẻ sinh sản vị thành niên…
Sau khi sơ kết học kì 1, đồng chí Hiệu trưởng cũng đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ II.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

Ở phần Thảo luận do Đ/c Đỗ Văn Khoa - phó hiệu trưởng nhà trường điều hành, đại diện các tổ đã trình bày các tham luận:
1. Đ.c Mai Trang: Tổ Ngữ Văn với việc triển khai phương pháp dạy học dự án theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh.

Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản

2. Đ.c Thanh Hoa (Tổ Hoá – Sinh - CN): Kinh nghiệm triển khai hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp cho học sinh.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học, cái bục và văn bản

3. Đ.c Thuỳ Oanh (Tổ NN-GDTC-QP): Phương pháp đổi mới kiểm tra đánh giá theo chương trình 2018.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bản

Đ.c Hiệu trưởng phát biểu kết thúc hội nghị, đặt niềm tin vào một mùa bội thu ở học kì II của nhà trường. Chúc Thầy Trò của nhà trường cùng nỗ lực để về đích với kết quả tốt nhất !

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bản