LỄ GẶP MẶT HỌC SINH THỦ ĐÔ THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA
Chiều 29/12/2023, tại di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt học sinh giỏi Thủ đô dự Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia năm học 2023 - 2024, nhằm cổ vũ, động viên tinh thần và chuẩn bị cho các đội tuyển dự thi học sinh giỏi Quốc gia.

234 gương mặt ưu tú, trong bộ đồng phục chỉnh tề của nhiều ngôi trường THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã góp mặt và thể hiện sự thành kính, trang nghiêm xuyên suốt công tác chuẩn bị và tiến hành buổi lễ.

Tham dự buổi lễ trang trọng này, trường THPT Nguyễn Gia Thiều có thầy Lê Trung Kiên - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng học sinh Nguyễn Minh Trang (11D5 - hs tham gia thi quốc gia môn tiếng Trung).

Minh Trang cũng như các học sinh được chọn vào vòng thi quốc gia là đại diện xuất sắc, kết tinh đạo đức, trí tuệ, trình độ học vấn của học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều nói riêng cũng như thành phố Hà Nội nói chung. Sự nỗ lực mà các em đạt được đã tạo động lực, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, tạo sức lan tỏa sâu rộng tới các cấp học, ngành học; đồng thời khẳng định vị thế, vai trò của giáo dục đào tạo Thủ đô…
Chúc cho học sinh Nguyễn Minh Trang có một tâm thế tốt nhất, sẵn sàng chinh phục đỉnh cao tri thức, đạt thành tích cao nhất !
Minh Trang chính là niềm tự hào của ngôi trường mang tên danh nhân văn hoá Nguyễn Gia Thiều.

Có thể là hình ảnh về 15 người, đền thờ và văn bản cho biết 'HỌC SINH THỦ ĐÔ QUYẾT TÂM GIÀNH THẮNG LỢI TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2023 2024 Văn Miều Quố‘c Tử Giám, ngày 29 tháng 12 năm 2023'

Có thể là hình ảnh về 5 người và đền thờ