RECAP FIRST TECH CHALLENGE VIETNAM 2024
FIRST Tech Challenge là giải đấu công nghệ dành cho thanh thiếu niên với quy mô quốc tế.
Năm nay, FIRST Tech Challenge chính thức có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên.
Được cấp bản quyền của FIRST tại Mỹ, FIRST Tech Challenge Vietnam là giải đấu công nghệ toàn lãnh thổ Việt Nam để chọn ra nhà vô địch được tài trợ tham gia FIRST Tech Challenge tại Mỹ vào năm 2024.
FIRST Tech Challenge Vietnam đã có những câu chuyện riêng của các bạn trẻ Việt Nam. Rồi đây, nó sẽ là động lực để các bạn cùng nhau trở thành các doanh nhân, nhà hoạt động xã hội, chuyên gia công nghệ, robot trong tương lai, trở thành những con người tử tế, đầy hiểu biết. Đặc biệt hơn, các bạn biết hợp lực giúp đỡ để cùng thành công. Đó sẽ là những bạn sẽ đóng góp xây dựng một Việt Nam hùng cường trong tương lai, những người làm ra những sản phẩm Made in Vietnam giúp chúng ta sánh vai cùng các cường quốc.
Chúc mừng các thành viên CLB STEAM trường THPT Nguyễn Gia Thiều với giải Think Award!

Có thể là hình ảnh về văn bản